Bạn đang tìm kiếm bộ sách Ngữ Văn lớp 11 (Tập 1 + Tập 2) PDF? Đừng lo, hãy tải ngay bộ sách để nắm vững kiến thức và chuẩn bị tốt cho kỳ thi của mình.

Tập hợp kiến thức quan trọng

Bộ sách gồm hai tập, mang đến cho bạn những kiến thức quan trọng về Ngữ Văn. Tập 1 bao gồm nhiều phần hấp dẫn như “Vào phủ chúa Trịnh”, “Từ ngôn ngữ chung đến lời nói cá nhân”, “Viết bài làm văn” và “Thực hành về thành ngữ, điển cố”. Tập 2 tiếp tục đưa bạn đi sâu vào các chủ đề thú vị như “Thực hành về nghĩa của từ trong sử dụng”, “Khái quát văn học Việt Nam từ đầu thế kỉ XX đến Cách mạng tháng Tám năm 1945” và “Luyện tập phỏng vấn và trả lời phỏng vấn”.

Đội ngũ biên tập uy tín

Bộ sách được biên tập bởi đội ngũ chuyên gia uy tín trong lĩnh vực giáo dục. Các tác giả đã tạo ra nội dung chất lượng, phù hợp với chương trình học của bạn. Bạn có thể tin tưởng vào sự chuyên môn, uy tín và kinh nghiệm của nhóm biên tập.

Nguồn bổ trợ hữu ích

Điều đặc biệt của bộ sách này là sự đa dạng trong nguồn tài liệu bổ trợ. Bạn sẽ tìm thấy những tác phẩm nổi tiếng trong văn học Việt Nam như “Truyện Lục Vân Tiên”, “Số đỏ” và “Rô-mê-ô và Giu-li-ét”. Những tác phẩm này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về văn học và mở rộng kiến thức của mình.

Tranh Ngày hội của Hùng Khuynh

Tải ngay bộ sách Ngữ Văn lớp 11 (Tập 1 + Tập 2) PDF

Đừng chần chừ nữa, hãy tải ngay bộ sách Ngữ Văn lớp 11 (Tập 1 + Tập 2) PDF để chuẩn bị tốt cho kỳ thi của bạn. Bộ sách sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức và trở thành một học sinh giỏi trong môn Ngữ Văn.

About The Author