Hãy cùng tìm hiểu những bài hát tốp ca được sử dụng cho các dịp cuối năm, tất niên và tân niên dưới đây và lựa chọn một ca khúc phù hợp để làm cho dịp giao thừa thêm phần nhộn nhịp.

Âm nhạc luôn là một yếu tố không thể thiếu trong các sự kiện hoặc bữa tiệc, đặc biệt là trong những dịp sum họp như tất niên hay tân niên. Những giai điệu tuyệt vời và lời ca ý nghĩa mang đến sự giải trí, những cảm xúc khó quên và cả những cảm hứng mới. Hơn nữa, âm nhạc cũng tạo ấn tượng mạnh và do đó, bạn cần tìm hiểu và chọn những ca khúc phù hợp. Dưới đây là những gợi ý về những bài hát tốp ca được sử dụng cho các dịp cuối năm, tất niên và tân niên mà Nguyễn Báu Studio muốn chia sẻ với mọi người.

Ý nghĩa của việc chọn những ca khúc cho dịp tất niên, tân niên

Các bài hát tốp ca được sử dụng cho các dịp cuối năm, tất niên và tân niên không thể thiếu trong các chương trình. Lý do là vì yếu tố này đóng vai trò quan trọng trong việc tạo bầu không khí nhiệt huyết và truyền lửa cho sự kiện diễn ra.

Các bài hát tốp ca hay không thể bỏ qua

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn bài hát nào để “quẩy” vào dịp tiệc tất niên và tân niên của công ty, hãy tham khảo danh sách những bài hát tốp ca hay được sử dụng cho các dịp cuối năm, tất niên và tân niên mà Nguyễn Báu Studio đã tổng hợp.

Những bài hát nhẹ nhàng

Thì thầm mùa xuân

“Và em đã biết nói tiếng yêu đầu tiên. Và em đã biết thương nhớ biết giận hờn…” Chắc chắn bạn đã không ít lần nghe qua lời bài hát của ca khúc “Thì thầm mùa xuân”. Đây được coi là một bản hòa ca của đất trời với tình yêu và thường được sử dụng như một bài hát mở màn nhẹ nhàng cho một buổi tiệc tất niên, tân niên. Bài hát không chỉ nói về khát khao tình yêu mới của cô gái trẻ, mà qua đó còn khuyến khích mọi người hãy mở lòng và gắn kết với nhau hơn để lắng nghe con tim mình.

Lắng nghe mùa xuân về

Ca khúc này của nhạc sĩ Dương Thụ đã trở thành một trong những bài hát bất hủ mỗi dịp Tết đến xuân về. Khi lời ca vang lên, mọi người dường như có cảm giác đang “lắng nghe mùa xuân về” ngay lúc đó. Bữa tiệc cuối năm dường như có một khoảng thời gian yên bình để chờ đón không khí mùa xuân tràn đầy khắp nơi.

Phút giao thừa lặng lẽ

Bài hát này xứng đáng nằm trong danh sách các bài hát tốp ca hay được sử dụng cho các dịp cuối năm, tất niên và tân niên nhờ lời ca trầm lắng và giai điệu trầm bổng du dương. Mùa đông qua như khép lại một chặng đường và năm mới đến như một khởi đầu cho chặng đường mới tràn đầy niềm vui và hy vọng. Nhạc sĩ Anh Quân và Huy Tuấn đã gửi gắm một lời tự sự sâu lắng như sự chuyển biến tâm trạng vào thời khắc giao thừa.

Ca khúc rộn ràng và vui tươi

Điệp khúc mùa xuân

“Nắng chiếu lung linh muôn hoa vàng. Chở tia nắng về trong ánh mùa sang. Gió mãi mơn man trên đóa môi hồng. Người em yêu tìm quên trong cuộc sống.” Chắc chắn rằng đây là những ca từ rất quen thuộc mà bạn đã nghe rất nhiều lần trong những dịp Tết đến xuân về. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Quốc Dũng hoàn toàn nằm trong danh sách các bài hát tốp ca hay được sử dụng cho các dịp cuối năm, tất niên và tân niên mà bạn có thể lựa chọn.

Hạnh phúc xuân ngời

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung không chỉ thành công trong các dòng nhạc tình yêu mà còn ghi dấu ấn với bài hát “Hạnh phúc xuân ngời” vô cùng ý nghĩa. Bài hát như một lời thủ thỉ của mùa xuân mới tràn đầy sức sống và hy vọng vào một tương lai tươi sáng trong năm mới.

Đón xuân

“Đón xuân” là một trong những bài hát tân niên – tất niên được nhiều người yêu thích. Tác phẩm được chắp bút bởi nhạc sĩ nổi tiếng Phạm Đình Chương và đã trở thành bài hát bất hủ mỗi khi xuân về. Trên phông nền thiên nhiên vui tươi và đầy hứng khởi của những ngày đầu năm mới, bài hát như đang thêu dệt những giai điệu rộn ràng và ý nghĩa thay cho những mong ước, hy vọng đầu xuân.

About The Author