ĐỂ HỌC TỐT NGỮ VĂN LỚP 10 - TẬP 1 (Kết nối tri ...

Chào các bạn thân mến!

Bạn đang tìm cách học tốt môn Ngữ Văn lớp 10? Cuốn sách “Để học tốt Ngữ văn 10 (tập một, tập hai)” được biên soạn nhằm giúp bạn chia sẻ niềm vui và khó khăn trong quá trình học tập môn Ngữ Văn ở trường Trung học phổ thông.

Tương ứng với SGK Ngữ Văn lớp 10

Cuốn sách này được thiết kế tương ứng với nội dung SGK Ngữ Văn lớp 10 – bộ sách “Kết nối tri thức với cuộc sống”. Cuốn sách được chia thành 9 bài học, trong đó, người biên soạn sẽ cùng bạn giải quyết những nhiệm vụ học tập do SGK đề ra, liên quan đến việc Đọc, Viết, Nói và Nghe.

Để giúp bạn học hiệu quả hơn, cuốn sách “Để học tốt Ngữ văn 10 (tập một, tập hai)” cung cấp thêm dẫn giải và tư liệu chọn lọc. Hy vọng rằng, với sự hỗ trợ này, bạn sẽ dễ dàng trả lời các câu hỏi và giải quyết bài tập trong SGK một cách thuận lợi.

Vượt qua những yêu cầu “khó”

Cuốn sách không chỉ bổ sung kiến thức theo nguyên tắc thiết thực và tinh giản, mà còn gợi ý cách vượt qua những yêu cầu có thể được coi là “khó” trong các bài học. Tuy nhiên, “gợi ý” không phải là đáp án, cũng không phải là bài làm sẵn. Bạn vẫn cần đầu tư công sức để giải quyết nhiệm vụ học tập một cách tốt nhất, tùy vào điều kiện học tập của mình.

Một người bạn đáng tin cậy

Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ đón nhận sách “Để học tốt Ngữ văn 10 (tập một, tập hai)” như một người bạn đáng tin cậy, để cùng nhau tìm thấy niềm hứng thú thực sự trong việc học tập môn Ngữ Văn theo chương trình Giáo dục phổ thông năm 2018.

Trân trọng giới thiệu…

Sách Học Tốt Ngữ Văn 10 - Tập 1
Sách Học Tốt Ngữ Văn 10 - Tập 1
Sách Học Tốt Ngữ Văn 10 - Tập 1

About The Author