Bạn muốn nâng cao kỹ năng ngôn ngữ, hiểu sâu văn học Việt Nam và trở thành một nhà văn tài năng? Sách Ngữ Văn Lớp 12 (Tập 1 + Tập 2) là nguồn tài liệu không thể thiếu cho bạn. Tại TeachVN.com, bạn có thể tải miễn phí trọn bộ sách này.

Khám phá thế giới văn học Việt Nam

Tập 1: Từ Cách mạng tháng Tám đến thế kỉ XX

Sách giáo khoa Ngữ Văn 12 (tập 1) giới thiệu tổng quan văn học Việt Nam từ Cách mạng tháng Tám năm 1945 đến hết thế kỉ XX. Bạn sẽ được đắm mình trong cả thế giới triết học và tư tưởng, qua tuyên ngôn độc lập và giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt. Hãy viết bài làm văn để thể hiện khả năng nghị luận xã hội của bạn.

Tập 2: Sâu sắc văn nghệ dân tộc

Tiếp tục hành trình khám phá văn học, tập 2 sẽ giới thiệu về nhà văn Nguyễn Đình Chiểu, một ngôi sao sáng trong văn nghệ của dân tộc. Bạn sẽ được đọc các tác phẩm nổi tiếng như “Mấy ý nghĩ về thơ” và “Đô-xtôi-ép-xki”. Hãy đắm chìm trong những ý kiến bàn về văn học và tìm hiểu về Văn Bắc.

Luyện tập và thực hành

Từ viết bài làm văn, nghị luận văn học đến chữa lỗi lập luận, tập 3 sẽ giúp bạn rèn kỹ năng vận dụng các phương thức biểu đạt và thao tác lập luận. Điểm mấu chốt của sách là việc luyện tập và ôn tập kiến thức phần Văn học. Hãy thử sức với kiểm tra tổng hợp cuối học kì I để đánh giá bản thân.

Cam kết chất lượng

Sách Ngữ Văn Lớp 12 (Tập 1 + Tập 2) được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn về chuyên môn, uy tín và kinh nghiệm, đảm bảo cho bạn một nguồn tài liệu chất lượng cao.

Sách Ngữ Văn Lớp 12

Hãy chuẩn bị cho tương lai văn chương

Với sách Ngữ Văn Lớp 12 (Tập 1 + Tập 2), bạn sẽ không chỉ trau dồi kiến thức văn học mà còn rèn luyện khả năng ngôn ngữ và tư duy sáng tạo. Hãy truy cập TeachVN.com để tải miễn phí trọn bộ sách và chuẩn bị cho tương lai văn chương của bạn!

About The Author