Việc tạo ra scandal để nổi tiếng không phải là điều mới mẻ trong giới sao Việt. Dù có thể gây tổn thương hình ảnh, nhưng các nghệ sĩ vẫn tin rằng đây là cách để thu hút sự chú ý của công chúng. Hãy cùng tôi xem qua một số trường hợp đáng chú ý trong thế giới giải trí Việt Nam.

Long Nhật – Scandal Đồng Tính

Long Nhật, một tên tuổi đình đám của dòng nhạc Bolero, đã mất dần sức hút khi khán giả chuyển sang ưa chuộng nhạc trẻ. Để không bị lãng quên, Long Nhật đã quyết định tạo scandal đồng tính – đề tài hot lúc đó. Anh thậm chí xin phép vợ và được chấp thuận, miễn là không vi phạm thuần phong mỹ tục. Cùng với một Việt kiều Mỹ làm nail tại Texas, cả hai đã giả vờ hẹn hò và tạo dựng những bức ảnh tình cảm để gây chú ý. Mặc dù scandal này đã gây tiếng vang trong dư luận, nhưng cuộc sống hôn nhân của Long Nhật và vợ vẫn hạnh phúc trôi chảy suốt 20 năm.

Phan Ngọc Luân – Tình Cảm Với Đàm Vĩnh Hưng

Sự việc Phan Ngọc Luân không kiềm chế được cảm xúc khi ngủ chung giường với Đàm Vĩnh Hưng đã gây xôn xao giới showbiz. Luân thậm chí khẳng định đó là tình cảm song phương. Tuy nhiên, sau khi gây tranh cãi, anh đã lên tiếng xin lỗi và cho biết đó chỉ là tưởng tượng và lời lẽ lỡ lời. Tuy nhiên, lời xin lỗi của anh không được công chúng chấp nhận và nhiều người vẫn nghi ngờ về sự thật của những gì được nói.

Quang Lê – Scandal Tình Cảm

Quang Lê trở thành một trong những ngôi sao gây tranh cãi nhất Vbiz sau khi trở về Việt Nam từ thị trường hải ngoại. Anh đã gặp phải ý kiến trái chiều khi đăng tải bức ảnh nằm lên tiền và cho rằng tiền có thể mang lại hạnh phúc. Mặc dù anh đã giải thích rằng đó chỉ là mục đích minh họa cho chủ đề tiền, nhưng phản ứng tiêu cực vẫn không nguôi. Ngoài ra, Quang Lê cũng bị nghi ngờ sử dụng chuyện tình cảm với bạn gái kém 13 tuổi Thanh Bi để đánh bóng tên tuổi. Cả hai đã có những thông tin trái chiều và khiến công chúng bất bình, cho rằng họ lợi dụng tình cảm để gây chú ý.

Những trường hợp này cho thấy việc tạo scandal vẫn được các sao Việt tin dùng để nổi tiếng. Dù có thể gây tổn hại cho hình ảnh và sự tin tưởng của công chúng, nhưng họ vẫn hy vọng rằng điều này sẽ giúp họ trở nên nổi tiếng hơn. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần nhìn nhận một cách khách quan và suy nghĩ kỹ trước khi tin tưởng vào những scandal này.

About The Author