5 đầu sách hay nhất cho trẻ lớp 4 bố mẹ nên biết

Cùng nhau khám phá các cuốn sách hấp dẫn nhất dành cho thiếu nhi, để giúp con phát triển toàn diện và mở rộng tầm nhìn đến thế giới bên ngoài.

1. Bách Khoa Cho Trẻ Em

Bộ sách Bách Khoa Cho Trẻ Em là một nguồn thông tin hữu ích về thế giới tự nhiên, con người và động vật. Sách được trình bày một cách khoa học, súc tích và hấp dẫn, giúp trẻ tò mò và ham hiểu biết. Hình ảnh minh họa sinh động và những câu hỏi cuối mỗi trang sẽ giúp trẻ củng cố và ghi nhớ kiến thức một cách hiệu quả.

2. Dế Mèn Phiêu Lưu Ký – Đậu Đũa Minh Họa

Dế Mèn Phiêu Lưu Ký là một tác phẩm văn học kinh điển đã trở thành tuổi thơ của nhiều người Việt Nam. Qua lời kể tinh tế và nét vẽ đặc biệt của Đậu Đũa, cuốn sách mang đến một câu chuyện phiêu lưu đầy màu sắc và đậm chất huấn luyện tâm hồn. Đây là một quyển sách không thể thiếu trên kệ sách của con.

3. Combo Who? Chuyện Kể Về Danh Nhân Thế Giới (34 cuốn)

Bộ truyện tranh Who? Chuyện Kể Về Danh Nhân Thế Giới kể về cuộc đời của những danh nhân nổi tiếng nhất thế giới. Bộ sách gồm 34 tập, từ John Lennon đến Hillary Clinton, từ Mahatma Gandhi đến Karl Marx. Qua cuốn sách này, trẻ sẽ nhận ra rằng không ai sinh ra đã là một thiên tài, nhưng thông qua nỗ lực và ý chí, mọi người đều có thể thay đổi thế giới.

4. Vén Màn Ảo Thuật (6 cuốn)

Bộ sách Ảo Thuật là một hướng dẫn thú vị giúp trẻ trở thành những ảo thuật gia thực thụ. Sách giới thiệu về ảo thuật với bài, giúp trẻ hiểu về lịch sử ảo thuật và tìm hiểu về các ảo thuật gia lừng danh. Các em còn có thể thực hành và biểu diễn những tiết mục hấp dẫn cho bạn bè và người thân xem.

5. Mười Vạn Câu Hỏi Vì Sao

Bộ sách Mười Vạn Câu Hỏi Vì Sao sẽ đem đến câu trả lời cho hàng ngàn câu hỏi của trẻ qua từng chủ đề. Những câu trả lời được biên soạn bởi các chuyên gia khoa học, kết hợp với hình ảnh minh hoạ sinh động, sẽ giúp trẻ có kiến thức phong phú và tự tin hơn trên con đường phát triển.

About The Author