Thuyết minh về ngôi trường em đang học

thuyet minh ve ngoi truong em dang hoc

Giới thiệu

Trường Trung học cơ sở Nguyễn Lương Bằng là ngôi trường thứ hai của tôi. Đây là ngôi trường thân yêu, tràn đầy sự thân thiện và xinh đẹp. Trường đã hướng dẫn và ủng hộ tôi suốt bốn năm qua, giúp tôi xây dựng ước mơ và tràn đầy hy vọng.

Về ngôi trường

  • Trường được thành lập vào năm 2013, nằm trên đường Nguyễn Lương Bằng, phường Hoà Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.
  • Ngôi trường có diện tích lớn, với các khu học tập, vui chơi, thể dục, vệ sinh, đỗ xe và hệ thống thoát nước được bố trí hợp lí.
  • Sân trường rộng rãi với nhiều cây xanh tạo bóng mát, hoa rực rỡ, mang lại không gian xanh mát.

Giới thiệu về trường

Trường Nguyễn Lương Bằng đã đạt được nhiều thành công và hoạt động xã hội. Các hoạt động ngoại khóa giúp tôi phát triển toàn diện và giải tỏa căng thẳng sau những giờ học. Tôi đã có cơ hội tham quan các danh lam thắng cảnh và bảo tàng, thu thập kiến thức bổ ích. Các hoạt động nghệ thuật và thể thao giúp tôi thể hiện tài năng và phát triển năng khiếu. Đặc biệt, trường còn cung cấp các khóa học thứ hai như tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Nhật.

Tương lai phát triển

Trường Nguyễn Lương Bằng đang ngày càng phát triển và sẽ mang lại chất lượng giáo dục tốt hơn nữa trong tương lai. Tôi, cùng với các bạn học sinh, đang cố gắng hết sức để mang lại những thành tích xuất sắc cho ngôi trường yêu quý của chúng tôi.

Ngôi trường này sẽ luôn là kỷ niệm đáng nhớ trong lòng tôi. Dù có đi xa, tôi sẽ mãi nhớ về những kỷ niệm tuyệt vời tại ngôi trường này. Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những giáo viên đã dạy dỗ tôi, hỗ trợ tôi vượt qua khó khăn và tạo điều kiện để tôi trở thành người có tri thức.

HẾT

About The Author