Vô Hạn Khủng Bố

Vô Hạn Khủng Bố

  • Shakespeare đã từng nói: “To be or not to be, that’s a question” – Tồn tại hay không tồn tại? Nếu bạn được hỏi: “Bạn muốn hiểu ý nghĩa của cuộc sống à? Bạn muốn thực sự sống không?” Bạn sẽ làm gì? Hãy chọn “Có”, và bạn sẽ thực sự hiểu được ý nghĩa của cuộc sống.

Lạc vào thế giới mới

  • Trịnh Xá, nhân vật chính của câu chuyện, đã lạc vào một thế giới mới, được gọi là không gian chủ thần vì một lý do nào đó. Chủ thần đưa Trịnh Xá và mọi người vào một bộ phim kinh dị mỗi 10 ngày, và để sống sót và vượt qua bộ phim đó, họ phải hy sinh nhiều thứ, đôi khi đến sinh mạng của đồng đội. Trong thế giới này, không có ác, không có thiện, chỉ có sự tồn tại mà thôi. Trải qua từng trận chiến, Trịnh Xá trở nên mạnh mẽ hơn. Câu nói “Chúng ta có thể để đôi tay dơ bẩn nhưng không thể để tâm hồn bẩn” của anh ta chắc chắn khiến chúng ta xao động.

  • Cùng với đồng đội của anh ta là những người mang đủ các tính cách: một nhà văn, một quân nhân, một lính đánh thuê, một sát thủ và Sở Hiên, một người được tạo ra từ nghiên cứu khoa học. Mỗi cuộc sống đều là một bi kịch và chúng ta phải theo dõi kỹ càng để nhận ra khốc liệt và tuyệt vọng của họ. Nhưng chủ thần đã giúp họ trở nên mạnh mẽ hơn, để cuối cùng có thể tìm ra ý nghĩa thực sự của cuộc sống.

  • Trong thế giới đó, họ sẽ làm gì? Buông xuôi hay vượt lên số phận, giải mã chủ thần và tìm ra ý nghĩa thực sự của cuộc sống, để thực sự làm chủ mọi thứ, kể cả Trái Đất này… Theo dõi câu chuyện, bạn sẽ bị cuốn hút, và một ngày nào đó, bạn sẽ mơ về một ngày gặp dòng chữ: “Bạn muốn hiểu ý nghĩa của cuộc sống à? Bạn muốn thực sự sống không?”

  • Nhận xét: Truyện Vô Hạn Khủng Bố đã mô tả tâm lý rất tinh vi và cuộc chiến khốc liệt đến đỉnh điểm. Nó đầy khốc liệt, tàn bạo, nhưng cũng chứa đựng nhiều cảm xúc và tính nhân văn. Các tập có đoàn chiến rất hấp dẫn. Trí tuệ và sự đấu trí quyết liệt, chẳng hạn như tập 11, khiến chúng ta tin rằng chỉ có những mưu kế đó mới đủ, mưu kế sau mưu kế, liên hoàn mưu kế… Nhân vật “gần” chính là Sở Hiên, một người không có cảm xúc, nhưng lại là người tôi yêu thích nhất. Anh ta kiên cường, dũng cảm và thông minh đến mức đã khiến kẻ địch phải thốt lên: “Trí tuệ thật khủng khiếp, sinh vật áp đảo này không có tình cảm, băng lãnh vô cùng, đầy áp lực… Như một vị thần…” Đó chính là một con người, một Trí Giả Siêu Cường: Sở Hiên.

Nguồn: truyenfull

About The Author