80 STT Hoa Hướng Dương Vươn Mình Tỏa Sáng, Gần Gũi & Sâu Sắc

Hoa Hướng Dương luôn hướng về phía mặt trời, biểu tượng của lòng trung thành, chung thủy sâu sắc và tình yêu bền vững. Bài viết này xin giới thiệu đến các bạn những status hoa hướng dương ý nghĩa, thể hiện sự gần gũi và sâu sắc.

Sâu Sắc Và Gần Gũi

Status Hay Về hoa Hướng Dương

 1. Hãy hướng khuôn mặt của bạn về phía ánh sáng và bạn sẽ không thể nhìn thấy bóng tối. Đó là những gì hoa hướng dương đang làm.

Hoa Hướng Dương

 1. Nếu anh ấy là mặt trời, tôi nguyện làm hoa hướng dương, luôn hướng về nơi anh ấy xuất hiện. Nếu anh ấy biến thành mưa, tôi bằng lòng làm gió mang những giọt buồn của anh đi xa.

 2. Mặt trời đã luôn dùng toàn bộ năng lượng của mình để sưởi ấm và tỏa sáng mọi thứ trên trái đất. Mặt trời cũng chưa từng nói với trái đất “bạn đã nợ tôi nhiều điều”.

 3. Hoa hướng dương dạy tôi một điều: chỉ cần quay mặt về phía ánh mặt trời, cố gắng hướng về phía trước, mỗi ngày sẽ trở nên đơn giản lại tốt đẹp.

 4. Em biết không, hướng dương và mặt trời luôn tìm nhau như một cặp tình nhân. Nhưng tiếc rằng hướng dương không nhổ được rễ để đến bên mặt trời. Và mặt trời cũng không thể xuống mặt đất với hướng dương. Cả hai cứ luôn tìm nhau và chia lìa cho đến tận khi hướng dương chết đi.

Ý Nghĩa Của Hoa Hướng Dương

 1. Hãy luôn nhớ: Dù có chuyện gì xảy ra, vẫn luôn còn một đóa Hướng Dương trong tim bạn!

 2. Ở nơi ấy có mặt trời và nắng ấm. Có những đóa hướng dương dám ngẩng mặt nhìn trời.

 3. Cậu trách tôi có ích gì, lỗi tại cậu, tại cậu hết ấy. Cậu trách tôi là kẻ phản bội, cậu trách tôi không giữ lời hứa, cậu trách tôi có người yêu. Còn tôi chỉ biết trách cậu, trách cậu thích tôi sao không dám nói ra, trách cậu cứ hững hờ chờ đợi. Câu hỏi ấy, ánh mắt ấy, tôi nhận ra cậu thích tôi từ lâu rồi. Cám ơn Dương. Đừng ghen với người yêu Nắng nhé.

 4. Bình yên không có nghĩa là không ồn ào, không muộn phiền. Bình yên là trong bão tố ta vẫn cảm nhận được tâm trí bình lặng.

 5. Hãy sống như những đóa hướng dương, luôn hướng về phía mặt trời chứ không phải là những đám mây đen. Hãy luôn hướng về những điều tốt đẹp và cười thật tươi nhé các cô gái.

Hoa Hướng Dương

Hoa Hướng Dương Trong Tiếng Anh

 1. Never look directly at the sun. Instead, look at the sunflower. – Không bao giờ nhìn trực tiếp vào mặt trời. Thay vào đó, hãy nhìn vào hoa hướng dương.

 2. A sunflower field is like a sky with a thousand suns. – Một cánh đồng hoa hướng dương giống như một bầu trời với một ngàn mặt trời.

 3. Sunflowers end up facing the sun, but they go through a lot of dirt to find their way there. – Hoa hướng dương cuối cùng phải đối mặt với mặt trời, nhưng chúng đi qua rất nhiều bụi bẩn để tìm đến đó.

 4. And the yellow sunflower by the brook, in autumn beauty stood. – Và hoa hướng dương màu vàng của suối, trong mùa thu vẻ đẹp đứng.

 5. A rose can never be a sunflower, and a sunflower can never be a rose. All flowers are beautiful in their own way, and that’s like women too. – Một bông hồng không bao giờ có thể là hoa hướng dương, và hoa hướng dương không bao giờ có thể là hoa hồng. Tất cả các loài hoa đều đẹp theo cách riêng của chúng, và điều đó cũng giống như phụ nữ.

 6. A long time ago in a kingdom by the sea there lived a princess as tall and bright as a sunflower. – Cách đây rất lâu ở một vương quốc gần biển, có một nàng công chúa cao và sáng như hoa hướng dương.

 7. Because somehow, the sun rises each day. Emerging from the horizon, brighter and more beautiful than the previous day. You’ll rise from the horizon too, learning to trust again. Learning to love again. Learning to heal. You’ll emerge so bright that the haters will be blinded. And darling, you’ll be the sun then, bright and beautiful, but they won’t be your sunflowers. – Bởi vì bằng cách nào đó, mặt trời mọc mỗi ngày. Nổi lên từ đường chân trời, sáng hơn và đẹp hơn ngày trước. Bạn cũng sẽ vươn lên từ chân trời, học cách tin tưởng một lần nữa. Học cách yêu lại. Học để chữa bệnh. Bạn sẽ nổi lên đến nỗi những kẻ thù ghét sẽ bị mù. Và em yêu, em sẽ là mặt trời, sáng và đẹp, nhưng chúng sẽ không phải là hoa hướng dương của em.

 8. If roses tried to be sunflowers, they would lose their beauty; and if sunflowers tried to be roses, they would lose their strength. – Nếu hoa hồng cố gắng trở thành hoa hướng dương, chúng sẽ mất đi vẻ đẹp của chúng; và nếu hoa hướng dương cố gắng trở thành hoa hồng, chúng sẽ mất sức.

 9. Mom has a massive sunflower for a soul so big there’s hardly any room in her for organs. – Mẹ có một bông hoa hướng dương to lớn cho một tâm hồn quá lớn, hầu như không có chỗ trong các bộ phận của mẹ.

 10. Do you know where the sunflowers’ lights go when they die? – Bạn có biết đèn hoa hướng dương đi đâu khi chết không?

Kết Luận

Hoa hướng dương tượng trưng cho sự kiên định, gần gũi và tình yêu bền vững. Hy vọng những status này sẽ giúp bạn tìm thấy những ý nghĩa sâu sắc về loài hoa này và truyền cảm hứng cho cuộc sống của bạn.

About The Author