Image

Truyện đam mỹ “Kiêu ngạo với định kiến” của tác giả Bạch Giới Tử đã thu hút hàng ngàn độc giả từ khi ra mắt. Với sự kết hợp giữa ngọt ngào, hào môn thế gia và tình yêu trạch đấu, câu chuyện đem đến một hành trình đầy cảm xúc và sâu sắc.

Tình yêu giữa Hoắc Chiêu Lâm và Tần Tranh

Nhân vật chính của câu chuyện là Hoắc Chiêu Lâm và Tần Tranh. Hoắc Chiêu Lâm, một công tử bột thật ra là ngạo kiều dính chặt vào một người xinh đẹp. Trái với vẻ lạnh lùng bên ngoài, anh ta thực ra là một người ôn nhu và đáng yêu. Trong khi đó, Tần Tranh cũng mang trên mình một vẻ lạnh lùng, nhưng lại yêu thầm Hoắc Chiêu Lâm. Qua các tình huống dở khóc dở cười, hai người cuối cùng cưới trước và yêu sau. Đây là một câu chuyện ngọt ngào và đơn giản, phù hợp để thư giãn và thưởng thức vào các buổi sáng đầu năm.

Tác giả Bạch Giới Tử

Bạch Giới Tử là một tác giả nổi tiếng trong thể loại đam mỹ. “Kiêu ngạo với định kiến” là bộ thứ ba trong hệ liệt của tác giả, tiếp theo sau “Scandal hàng đầu” và “Sơ Hạ trong tôi”. Đây cũng là bộ cuối cùng trong hệ liệt, trước khi tác giả viết tiếp bộ “Tù điểu”. Được edit và beta bởi A Hoa và Tô Tô, câu chuyện mang đến sự đổi mới và đảm bảo chất lượng cho độc giả.

Văn án

Trong tình yêu, không có thắng thua hay trước sau, chỉ có sự đồng điệu và chân thành. Câu chuyện “Kiêu ngạo với định kiến” nói về sự kết hợp giữa hai gia đình giàu có thông qua một cuộc hôn nhân. Nhưng thực tế, tình yêu của hai người không chỉ dừng lại ở một cuộc hôn nhân mà còn chứa đựng nhiều cảm xúc hơn thế.

Kết

“Kiêu ngạo với định kiến” là một câu chuyện ngọt ngào và sâu sắc, mang đến cho độc giả những tràng cười và nước mắt. Được viết bởi tác giả Bạch Giới Tử, bộ truyện này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy cùng theo dõi và gặp gỡ những nhân vật đáng yêu trong câu chuyện này nhé!

Vui lòng không sao chép hoặc chuyển ver, tôn trọng công sức của tác giả và nhà sản xuất.

About The Author