Chào mừng các bạn đến với bài viết #Top 7 bài văn ngắn Ghi lại ấn tượng trong buổi khai giảng lần đầu tiên. Bài viết này sẽ giới thiệu và giúp các bạn học sinh mở rộng vốn từ vựng và tham khảo ý tưởng cho bài viết của mình.

Bài văn mẫu số 1 Ấn tượng của em trong buổi đến trường khai giảng lần đầu tiên

Ngày đầu tiên đi học, em cảm thấy lạ lẫm và lo lắng. Mẹ dắt tay em đến trường và em không rời tay mẹ. Khi vào lớp, em cảm thấy tinh thần nao nức và không thể tin được rằng em đã thật sự đến trường. Cô giáo dịu dàng và an ủi em, khiến em cảm thấy an lòng hơn. Em ngồi vào vị trí của mình và chờ đợi bắt đầu buổi học.

Bài văn mẫu số 2 Ấn tượng của em trong buổi đến trường khai giảng lần đầu tiên

Ngày đầu tiên đi học, tôi cảm thấy hồi hộp và háo hức. Thời tiết đẹp, mây trắng trôi dạt và trường rực rỡ ánh nắng. Tôi cùng mẹ đến trường và cảm thấy mình lớn lên hơn. Mẹ động viên và an ủi tôi trước khi bước vào lớp. Tôi ngồi vào chỗ ngồi của mình và chờ đợi buổi khai giảng bắt đầu.

Bài văn mẫu số 3 Ấn tượng của em trong buổi đến trường khai giảng lần đầu tiên

Buổi khai giảng đầu tiên, tôi cảm thấy lạ lẫm và hồi hộp. Trường to lớn và đồ sộ, và có rất nhiều bạn nhỏ đi cùng. Mẹ tôi an ủi và khích lệ tôi trước khi vào lớp. Tôi bước vào lớp và ngồi xuống, cảm thấy tự tin hơn và sẵn sàng cho buổi học sắp tới.

Bài văn mẫu số 4 Ấn tượng của em trong buổi đến trường khai giảng lần đầu tiên

Ngày đầu tiên đi học, tôi cảm thấy rất hồi hộp. Thời tiết đẹp, cây cối xanh tươi và những đám mây trắng nổi bật trên bầu trời. Mẹ tôi dắt tay tôi đến trường và an ủi tôi trước khi vào lớp. Vào lớp, tôi cảm thấy thú vị và sẵn sàng cho buổi học mới.

Bài văn mẫu số 5 Ấn tượng của em trong buổi đến trường khai giảng lần đầu tiên

Ngày đầu tiên đi học, tôi cảm thấy hồi hộp và phấn khởi. Mẹ tôi dắt tay tôi và đưa tôi đến trường. Nhìn xung quanh, tôi cảm thấy lạ lẫm với mọi thứ xung quanh. Vào lớp, thầy cô giáo dạy dỗ tôi về mọi thứ cần biết và em cảm thấy an tâm hơn. Buổi học đầu tiên đã diễn ra suôn sẻ và tôi rất vui mừng.

Bài văn mẫu số 6 Ấn tượng của em trong buổi đến trường khai giảng lần đầu tiên

Ngày đầu tiên đi học, tôi cảm thấy hồi hộp và vui mừng. Mẹ tôi dắt tay tôi và đưa tôi đến trường. Đến trường, tôi gặp cô giáo và cảm thấy an tâm hơn. Buổi học đầu tiên diễn ra suôn sẻ và tôi cảm thấy hạnh phúc trong ngày này.

Bài văn mẫu số 7 Ấn tượng của em trong buổi đến trường khai giảng lần đầu tiên

Buổi đến trường đầu tiên, tôi cảm thấy háo hức và lo lắng. Những hàng phượng chiu chít bông và màn sương sớm làm tôi thêm phấn khởi. Khi vào lớp, tôi nhìn xung quanh và thấy mọi thứ rất mới mẻ. Buổi học đầu tiên diễn ra suôn sẻ và tôi đã tìm thấy niềm vui trong ngày này.

Đó là #Top 7 bài văn ngắn Ghi lại ấn tượng trong buổi khai giảng lần đầu tiên. Hy vọng các bạn đã thấy được sự đặc biệt và ý nghĩa của buổi khai giảng. Hãy chia sẻ bài viết này với bạn bè để cùng nhau nhớ lại kỷ niệm buổi đầu tiên đi học.

About The Author