Bộ sách ôn thi THPT Quốc gia Ngữ văn (Được đánh giá cao nhất)

Đội ngũ giáo viên tận tâm của chúng tôi đã biên soạn bộ sách ôn thi THPT Quốc gia Ngữ văn, giúp các bạn học sinh chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng. Những cuốn sách này không chỉ đầy đủ kiến thức mà còn được trình bày một cách khoa học, sáng tạo và hấp dẫn. Cùng BUTBI khám phá nhé!

PENBOOK – LUYỆN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT MÔN NGỮ VĂN

Bộ sách luyện đề PENBOOK là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn sĩ tử. Cuốn sách này tổng hợp đề thi tốt nghiệp THPT cùng với lộ trình luyện đề tiêu chuẩn, giúp bạn rèn được phương pháp và kỹ năng làm bài. Với những đề thi sau quãng thời gian trang bị và ôn luyện kiến thức, bạn có thể đạt điểm 9, 10.

Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Qua Các Kì Thi Chuyên Đề Lí Luận Văn Học

Cuốn sách này là người bạn đồng hành không thể thiếu để đạt điểm cao trong môn Ngữ văn. Bộ đề bồi dưỡng học sinh giỏi này cung cấp những dạng đề thi từ cơ bản đến nâng cao trong các kì thi học sinh giỏi cấp trường, huyện, tỉnh, quận, thành phố. Với những bài viết tham khảo, bạn sẽ rèn luyện được kỹ năng phân tích đề và làm bài.

Cẩm Nang Luyện Thi Quốc Gia Ngữ Văn

Cuốn sách này được viết dựa trên cấu trúc đề thi đại học mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Cẩm nang luyện thi Quốc Gia ngữ văn cung cấp kiến thức về nghị luận văn học và nghị luận xã hội. Bạn sẽ nhận biết đúng dạng bài, viết đoạn văn nghị luận xã hội, và làm quen với việc ra đề theo cách đa dạng hơn. Cuốn sách này cũng có video bài giảng để giải đáp những thắc mắc và tăng cường cảm hứng học tập.

Đột Phá 8+ Kì Thi THPT Quốc Gia Môn Ngữ Văn

Cuốn sách này bao gồm kiến thức của ba lớp 10, 11, 12 và giúp bạn ôn thi môn ngữ văn đạt điểm cao nhất. Sách được chia thành ba chuyên đề: nghị luận xã hội, đọc hiểu và nghị luận văn học. Nội dung sách bám sát yêu cầu của đề thi THPT Quốc gia và được trình bày một cách chi tiết và tỉ mỉ. Bạn sẽ rèn luyện được tư duy, khắc sâu kiến thức và làm quen với nhiều dạng bài thi.

Bí Quyết Chinh Phục Kì Thi THPT Quốc Gia Môn Ngữ Văn

Cuốn sách này được biên soạn bởi PGS. TS. Nguyễn Việt Hùng và đội ngũ giáo viên ưu tú của CCBook. Nội dung sách gồm kiến thức cần thiết và hệ thống những đề kiểm tra bám sát đề thi của Bộ GD & ĐT. Cuốn sách này giúp bạn làm chủ được kiến thức và đạt điểm 8, 9 và thậm chí 9,5 môn ngữ văn.

3 Step – Tiết lộ bí quyết 3 bước đạt điểm 8+ Ngữ Văn

Sách 3 Step là bộ sách luyện thi THPT Quốc gia bao trọn kiến thức cần thiết từ dễ đến khó. Bộ sách này đã được biên soạn bởi đội ngũ tác giả có nhiều kinh nghiệm. Phần A cung cấp kiến thức cơ bản dễ tiếp cận và nhớ, Phần B có nhiều bài tập đa dạng và định hướng cách làm. Cuốn sách này bám sát ma trận đề thi THPT Quốc gia mới nhất và giúp bạn ôn thi hiệu quả.

Đây chính là những bộ sách ôn thi THPT Quốc gia Ngữ văn tốt nhất mà BUTBI muốn giới thiệu đến các bạn học sinh. Hãy chuẩn bị tâm lý và ôn tập cùng những cuốn sách này để đạt được kết quả tốt trong kỳ thi sắp tới.

About The Author